HOT CACAO
NGUYÊN LIỆU
- 10gram bột cacao nguyên chất
- 30ml kem béo
- 20ml sữa đặc
- 10gram đường hạt
- 150ml nước sôi
DỤNG CỤ
Cốc, thìa cafe
CÁCH PHA
B1: Cho 50ml nước sôi và kem béo, bột cacao, đường hạt, sữa đặc vào cốc khuẩy tan
B2: Tiếp tục bổ xung 100ml nước sôi rồi khuấy đều
B3: Rắc lên trên bề mặt sản phẩm 1 lớp bột cacao để trang trí. ( có thể dùng kem trang trí, marshmallow, ...)
B4: Phục vụ kèm thìa, đĩa…
Lưu ý: Khuấy đều, tan bột cacao
Yêu cầu thành phẩm:
Trạng thái: Cốc sản phẩm ở dạng lỏng
Màu sắc: nâu nhạt
Mùi vị: Thơm, ngậy mùi cacao
Quy cách: sản phẩm cách miệng cốc 0.5cm
- 10gram bột cacao nguyên chất
- 30ml kem béo
- 20ml sữa đặc
- 10gram đường hạt
- 150ml nước sôi
DỤNG CỤ
Cốc, thìa cafe
CÁCH PHA
B1: Cho 50ml nước sôi và kem béo, bột cacao, đường hạt, sữa đặc vào cốc khuẩy tan
B2: Tiếp tục bổ xung 100ml nước sôi rồi khuấy đều
B3: Rắc lên trên bề mặt sản phẩm 1 lớp bột cacao để trang trí. ( có thể dùng kem trang trí, marshmallow, ...)
B4: Phục vụ kèm thìa, đĩa…
Lưu ý: Khuấy đều, tan bột cacao
Yêu cầu thành phẩm:
Trạng thái: Cốc sản phẩm ở dạng lỏng
Màu sắc: nâu nhạt
Mùi vị: Thơm, ngậy mùi cacao
Quy cách: sản phẩm cách miệng cốc 0.5cm
Chia Sẻ :