Tăng Gấp Đôi Doanh Thu Nhờ Concept Sữa Dừa Non - NGON THẦN SẦU
Không chỉ làm cốt cho sữa chua trân châu, chè hay chỉ là Sữa Dừa Non “đơn điệu”, với HorecaVN cùng Nguyên Liệu Pha Chế Thủy Hương, CONCEPT SỮA DỪA NON MỚI được kết hợp khéo léo giữa nền cốt sữa dừa non với các nguyên liệu khác tạo nên 4 siêu phẩm hấp dẫn dưới đây:
1. SỮA DỪA DÂU NAM MỸ
2. MATCHA XOÀI SỮA DỪA
3. ĐÀO DỪA HOÀNG KIM
4. SỮA DỪA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN
Công thức Sữa dừa non - Ngon thần sầu
Nguyên liệu:
Bột sữa Master 25gr
Syrup Dừa Toschi 10ml
Cốt dừa QOA 40ml
Sữa đặc 15ml
Nước sôi 150ml
Cách làm
B1. Đong nước sôi
B2. Thêm các nguyên liệu còn lại vào khuấy đều
Thành phẩm để nguội, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Cốt sữa dừa non được sử dụng làm nền cho đồ uống phía sau.
Cốt sữa dừa non
Đầu tiên, HorecaVN sẽ hướng dẫn cách pha chế món Sữa dừa dâu Nam Mỹ thanh mát, thơm nhẹ của trái dâu tươi.
Nguyên Liệu
Smoothie Dâu Pomona 20ml
Cốt sữa dừa non 120ml
Bột Matcha Nhật Bản Master 2gr
Nước sôi 20gr
Đá viên 250gr
Cách làm
B1. Cho mứt xoài vào ly
B2. Lắc đều hỗn hợp sữa dừa với đá. Đổ ra ly
B3. Hòa tan bột matcha với nước sôi. Đổ lên trên cùng để tạo tầng
Sữa dừa dâu nam mỹ
Nguyên liệu
Smoothie Xoài Pomona 15ml
Cốt sữa dừa non 120ml
Bột Matcha Nhật bản Master 2gr
Nước sôi 20ml
Đá viên 250gr
Cách làm:
B1. Cho mứt xoài vào ly
B2. Lắc đều hỗn hợp sữa dừa với đá. Đổ ra ly
B3. Hòa tan bột matcha với nước sôi. Đổ lên trên cùng để tạo tầng
Matcha xoài sữa dừa
Nguyên liệu:
Syrup Đào Toschi 20ml
Cốt sữa dừa non 120ml
Trân châu 3Q Ezmix 20gr
Đá viên 250gr
Cách làm:
B1. Cho syrup đào và trân châu vào ly
B2. Lắc đều hỗn hợp sữa dừa với đá. Đổ ra ly
B3. Rót nước cốt hoa đậu biếc lên trên cùng để tạo tầng
Đào dừa hoàng kim
Nguyên liệu:
Cốt sữa dừa non 120ml
Trân châu đường đen Master 80gr
Đá viên 250gr
Cách làm:
B1. Cho trân châu đường đen vào ly
B2. Lắc đều hỗn hợp sữa dừa với đá. Đổ ra ly
Sữa dừa trân châu đường đen
Liên hệ Hotline: 091.449.7799 hoặc đến trực tiếp đia chỉ:
1. SỮA DỪA DÂU NAM MỸ
2. MATCHA XOÀI SỮA DỪA
3. ĐÀO DỪA HOÀNG KIM
4. SỮA DỪA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN
Công thức Sữa dừa non - Ngon thần sầu
1. Cách pha chế Cốt sữa dừa non
Để có một ly Sữa dừa non - Ngon bá cháy không thể thiếu được nền từ cốt sữa dừa. Vì vậy, đầu tiên Nguyên Liệu Pha Chế Thủy Hương sẽ hướng dẫn mọi người cách pha chế cốt sữa dừa non siêu ngon và có thể pha chế số lượng lớn, bảo quản mát trong tủ lạnh dùng dần trong pha chế.Nguyên liệu:
Bột sữa Master 25gr
Syrup Dừa Toschi 10ml
Cốt dừa QOA 40ml
Sữa đặc 15ml
Nước sôi 150ml
Cách làm
B1. Đong nước sôi
B2. Thêm các nguyên liệu còn lại vào khuấy đều
Thành phẩm để nguội, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Cốt sữa dừa non được sử dụng làm nền cho đồ uống phía sau.
Cốt sữa dừa non
2. Công thức Sữa dừa dâu Nam Mỹ
Sau khi có cốt sữa dừa non thành phẩm, giờ đây chúng ta có thể dễ dàng kết hợp chúng với các loại mứt, syrup khác nhau để tạo ra hương vị đa dạng, hấp dẫn.Đầu tiên, HorecaVN sẽ hướng dẫn cách pha chế món Sữa dừa dâu Nam Mỹ thanh mát, thơm nhẹ của trái dâu tươi.
Nguyên Liệu
Smoothie Dâu Pomona 20ml
Cốt sữa dừa non 120ml
Bột Matcha Nhật Bản Master 2gr
Nước sôi 20gr
Đá viên 250gr
Cách làm
B1. Cho mứt xoài vào ly
B2. Lắc đều hỗn hợp sữa dừa với đá. Đổ ra ly
B3. Hòa tan bột matcha với nước sôi. Đổ lên trên cùng để tạo tầng
Sữa dừa dâu nam mỹ
3. Công thức Matcha Xoài Sữa Dừa
Hương vị quen thuộc của Xoài, Dừa và Matcha kết hợp với nhau sẽ như thế nào? Nếu chưa thử bạn hãy bắt tay pha chế ngay theo công thức này:Nguyên liệu
Smoothie Xoài Pomona 15ml
Cốt sữa dừa non 120ml
Bột Matcha Nhật bản Master 2gr
Nước sôi 20ml
Đá viên 250gr
Cách làm:
B1. Cho mứt xoài vào ly
B2. Lắc đều hỗn hợp sữa dừa với đá. Đổ ra ly
B3. Hòa tan bột matcha với nước sôi. Đổ lên trên cùng để tạo tầng
Matcha xoài sữa dừa
4. Công thức Đào dừa hoàng kim
Sự kết hợp độc đáo giữa Syrup Đào và cốt dừa cũng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.Nguyên liệu:
Syrup Đào Toschi 20ml
Cốt sữa dừa non 120ml
Trân châu 3Q Ezmix 20gr
Đá viên 250gr
Cách làm:
B1. Cho syrup đào và trân châu vào ly
B2. Lắc đều hỗn hợp sữa dừa với đá. Đổ ra ly
B3. Rót nước cốt hoa đậu biếc lên trên cùng để tạo tầng
Đào dừa hoàng kim
5. Sữa dừa trân châu đường đen
Nếu đã quá quen thuộc với siêu phẩm Sữa tươi trân châu đường đen thì Sữa dừa trân châu đường đen cũng sẽ chinh phục mọi khách hàng khó tính.Nguyên liệu:
Cốt sữa dừa non 120ml
Trân châu đường đen Master 80gr
Đá viên 250gr
Cách làm:
B1. Cho trân châu đường đen vào ly
B2. Lắc đều hỗn hợp sữa dừa với đá. Đổ ra ly
Sữa dừa trân châu đường đen
Mua nguyên liệu pha chế các món sữa dừa non ở đâu?
Nhắc đến những địa chỉ mua nguyên liệu pha chế chất lượng và uy tín nhất tại Vinh, Nghệ An thì không thể không nhắc đến Thủy Hương. Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối nguyên liệu pha chế trên thị trường, Nguyên liệu pha chế Thủy Hương luôn giữ được vị thế trong ngành và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt.Liên hệ Hotline: 091.449.7799 hoặc đến trực tiếp đia chỉ:
Cơ sở 1: 93 Đ.Thái Phiên,P. Hồng sơn, Chợ Vinh
Showroom: 92 Lê Hồng Phong, P.Hưng Bình, TP.Vinh, Nghệ An
Gmail: phandinhthuy79@gmail.com
Hotline: 091.449.7799 - 0947.079.345
Showroom: 92 Lê Hồng Phong, P.Hưng Bình, TP.Vinh, Nghệ An
Gmail: phandinhthuy79@gmail.com
Hotline: 091.449.7799 - 0947.079.345
Chia Sẻ :